Văn nghệ SV Bắc Giang

 

Liên hoan “Tiếng hát Sinh viên Bắc Giang tại Hà Nội”

Lần thứ 2 – Tháng 6/2012

     

Thực hiện Chương trình công tác Hội năm 2012 của Ban Chấp hành Hội Sinh viên Bắc Giang tại Hà Nội, thiết thực chào mừng “Chiến dịch Thanh niên tình nguyện” hè 2012 và hướng tới Đại hội Hội Sinh viên Bắc Giang tại Hà Nội khóa II (Nhiệm kỳ 2012 – 2014), tối ngày 02/06/2012 tại Nhà văn hóa Sinh viên Ký túc xá Mễ Trì, Hội Sinh viên Bắc Giang tại Hà Nội tổ chức “Liên hoan tiếng hát Sinh viên Bắc Giang tại Hà Nội” lần thứ hai – Năm 2012. Tham dự và động viên chương trình có TS. Đồng Xuân Thụ – Tổng biên tập Tạp chí Môi trường và đô thị Việt Nam, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội đồng hương Bắc Giang tại Hà Nội, Đại tá, NGƯT Lưu Ba – Nguyên Chủ nhiệm Khoa Quản lý văn hóa, Trường ĐH Văn hóa nghệ thuật Quân đội, Ủy viên Ban Chấp hành Hội đồng hương Bắc Giang tại Hà Nội, Đ/c Nguyễn Hồng Sơn – Chánh văn phòng Tỉnh Đoàn, Đ/c Vương Đức Đông – Trưởng ban Thanh niên nông thôn, công nhân và đô thị Tỉnh Đoàn, Chủ tịch danh dự Hội Sinh viên Bắc Giang tại Hà Nội, Đ/c Vũ Tuấn Anh – Chủ tịch Hội Sinh viên Bắc Giang tại Hà Nội.

          Tiếp nối thành công của Liên hoan lần thứ nhất,“Liên hoa tiếng hát Sinh viên Bắc Giang tại Hà Nội” lần thứ hai là dịp để các bạn Sinh viên Bắc Giang tại Hà Nội tự khẳng định mình và là sân chơi bổ ích để ươm mầm những tài năng trẻ tỉnh Bắc Giang, giúp thắt chặt tình đoàn kết giữa các sinh viên Bắc Giang trong đại gia đình Hội Sinh viên Bắc Giang tại Hà Nội. Tham gia Liên hoan là 09 Liên Chi hội và Ban trực thuộc Hội Sinh viên Bắc Giang tại Hà Nội. Với sự tập luyện kỹ lưỡng, sự chuẩn bị và đầu tư kỹ càng, 25 tiết mục của các đơn vị đã làm “nóng” hội trường bằng sự cổ vũ nhiệt tình, đem lại những giây phút thoải mái cho khán giả. Phần thi của các đơn vị được thể hiện rất phong phú ở cả 3 thể loại: hát, múa và nhạc kịch. Mỗi phần thi lại có những ấn tượng riêng, thể hiện sự sáng tạo của Sinh viên. Hoạt động nghệ thuật lần này là lời tri ân chân thành nhất mà Hội muốn dành đến cho tất cả các Hội viên – Những người cống hiến không mệt mỏi cho sự phát triển của Hội. Đồng thời đây cũng là cơ hội giao lưu lớn giữa các Hội viên của các Chi hội, Liên Chi hội; thể hiện sự lớn mạnh vượt trội của Hội Sinh viên Bắc Giang tại Hà Nội.

          Kết thúc chương trình, Ban tổ chức đã trao 01 giải A, 02 giải B, 03 giải C và 03 giải khuyến khích cho các đơn vị tham dự giải; 05 giải phụ cho tiết mục xuất sắc nhất, phần trình diễn phong cách, triển vọng, đội cổ vũ ấn tượng nhất và tiết mục có số lượt bình chọn qua tổng đài 6357. Giải A toàn đoàn được trao cho Liên chi hội Quốc gia, 02 giải B được trao cho Liên chi hội Giao thông và Liên Chi hội Giảng Võ.

          “Liên hoa tiếng hát Sinh viên Bắc Giang tại Hà Nội” diễn ra trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ Bắc Giang đang ra sức thi đua thực hiện thành công “Chiến dịch thanh niên tình nguyện” hè 2012. Liên hoan càng có ý nghĩa hơn nữa khi đây là thời điểm Hội Sinh viên Bắc Giang tại Hà Nội vừa thực hiện thành công các hoạt động chuẩn bị cho chương trình “Em tôi đi thi. Hội đang tiến những bước tiến cuối cùng trong quá trình chuẩn bị cho chương trình, sẵn sàng đón “Em tôi đi thi” vào đầu tháng 07 tới.

Bài: svbacgiang.net  – Ảnh Luư Ba, Xuân Thụ, Ban Truyền thông BSA

 

 Posted by at 7:58 pm

 Leave a Reply

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

(required)

(required)