Thư gưi hội hữu

 

HỘI ĐỒNG HƯƠNG TÂN YÊN TẠI HÀ NỘI

——————————————

THƯ GỬI HỘI HỮU

Kính gửi các hội hữu Hội Đồng hương Tân Yên tại Hà Nội và bà con, anh em, bạn bè của Hội

          Uống nước nhớ nguồn là cách sống đẹp mang bản sắc văn hoá Việt Nam. Cây sống nhờ đất, con chim có tổ có đàn, con người có quê hương bản quán, nơi sinh ra và nuôi dưỡng nên người. Nhớ về quê hương, cội nguồn âu cũng là suy nghĩ và tình cảm của những người con sinh ra, lớn lên và trưởng thành từ Tân Yên – một vùng đất giầu truyền thống đấu tranh chống ngoại xâm, đẹp cảnh, mến người.

Hoà vào dòng chẩy đó, năm 1993 Hội Đồng hương Tân Yên – Yên thế được thành lập, và năm 2010 trở thành Hội Đồng hương Tân Yên tại Hà Nội. Đây là mái nhà chung của những của những con người xuất sứ từ Tân Yên, là nơi giao lưu trao đổi tình cảm, chia sẻ cùng nhau khi có chuyện vui, chuyện buồn, cung cấp thông tin cho nhau, mong giúp nhau trong công chuyện làm ăn, xây dựng cuộc sống gia đình giữa lòng Thủ đô Hà Nội.

Trong cuộc họp mặt toàn thể hội viên xuân Tân Mão – 2011, Hội quyết định xây dựng một trang Website của Hội làm nơi quảng bá hình ảnh Tân Yên, phản ánh những hoạt động của Hội, làm diễn đàn của các hội viên, làm cầu nối giữa địa phương và Hội. Ban liên lạc Hội đã giao cho các đ/c Lưu Ba Chủ tịch Hội, Đồng Xuân Thụ Phó Chủ tịch thường trực, Vy Văn Minh Thư ký Hội, Nguyễn Văn Loan Uỷ viên BLL triển khai thực hiện ý định trên.

Trang Web của Hội bước đầu được hình thành. Tuy nhiên còn rất sơ sài, chưa đáp ứng được yêu cầu của hội viên. Để Website này của Hội ngày càng hoàn chỉnh, phong phú, có ích, Ban liên lạc kính mong các hội viên, bà con anh em, bạn bè của Hội quan tâm, đóng góp nội dung tin, bài, hình ảnh, tư liệu, và những yêu cầu khác của mình như quảng cáo, nhắn tin vv… Đồng thời góp ý về hình thức và những nội dung đã đưa lên trang.

          Tin nhắn, bài viết và những tư liệu khác xin gửi về bộ phận biên tập, gửi trực tiếp hoặc qua địa chỉ E-mail sau đây:

1. Lưu Ba Trưởng BLL. Số nhà 17 ngõ 115 đường Nguyễn Khang – Yên Hoà Cầu Giấy.

E-mail: luuba86@yahoo.com   Điện thoại 0912345014 – 0985619939 – NR: 0437 840 355

2.  Đồng Xuân Thụ Phó BLL thường trực. GĐ Công ty quảng cáo Báo chí – Truyền hình Việt Nam.

1401B Cao ốc M3-M4 91 Nguyễn Chí Thanh Hà Nội.

E-mail: dongxuanthu@gmail.com  Điện thoại 0913220939

3. Vy Văn Minh Ủy viên BLL  Thư ký ĐT 0983966575 E-mail: luatsuminh575@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn.

                                                        T/M BAN LIÊN LẠC

                                            Trưởng Ban: Đại tá NGƯT Lưu Ba

 Posted by at 10:40 am

  2 Responses to “Thư gưi hội hữu”

 1. THƯ SV VŨ THỊ THOA GỬI HỘI
  Cháu năm nay là tân sinh viên. Nhưng cháu đã biết đến hội đồng hương Tân Yên – Yên Thế tại Hà Nội từ năm cháu học lớp 9. Năm đó cháu nhận được phần quà và giấy khen của hội, đến nay vẫn được cất giữ cẩn thận. Đầu năm vừa rồi, cháu cũng nhận được quà của hội dành tặng tân sinh viên có kết quả thi đại học tốt. Đó là những nguồn động viên tinh thần rất lớn đối với cháu. Cháu xin chân thành cảm ơn!
  Cháu xin kính chúc hội đồng hương Tân Yên tại Hà Nội ngày càng mở rộng hơn nữa và có thêm nhiều hoạt động ý nghĩa thắt chặt thêm tình đồng hương ấm áp.
  Ngày 06/01/2012 Vũ Thị Thoa – thoavu93@gmail.com

 2. THƯ GIÁM ĐỐC TRẺ NGUYỄN VIẾT HẢI
  Cháu xin gửi lời chào tới bác Lưu Ba, các anh chị trong Hội đồng hương Tân Yên tại Hà Nội!
  Cháu là Nguyễn Viết Hải, là người con của quê hương Ngọc Lý, Tân Yên. Đã xa quê 14 năm ra Hà Nội học tập và lập nghiệp. Thật là mừng khi các bác, các anh chị đã thành lập ra Hội đồng Hương Tân Yên, là nơi để những người con Tân Yên ở Hà Nội có điều kiện gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ với nhau về cuộc sống và công việc. Cháu rất mong muốn được góp sức của mình vào Hội để Hội ngày càng lớn mạnh. Dưới đây là địa chỉ liên hệ của cháu:
  Nguyễn Viết Hải. Giám đốc Công ty Bảo hiểm BIDV Hà Nội (BIC Hà Nội).
  Địa chỉ: 773 Hồng Hà, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Điện thoại: 043.932.8888 máy lẻ 212
  Di động: 0936.139.261 & 098.905.6380
  Email: hainv.bic@bidv.com.vn Website: http://www.bic.vn
  Địa chỉ nhà riêng: 504 P7, Đô thị Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội.

 Leave a Reply

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

(required)

(required)