Ý tưởng SV Thanh Nga về TYS

 

Hội đồng hương sinh viên  Tân Yên tại Hà Nội- TYS

      Giá trị cốt lõi.

      – Nơi sinh viên Tân Yên  gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, giúp đỡ nhau trong học tập, chia sẻ khó khăn trong cuộc sống.

       – Cầu nối giữa sinh viên với doanh nghiệp. Giúp sinh viên tiếp cận gần hơn với doanh nghiệp, với thị trường việc làm. Giúp doanh nghiệp tiếp cận gần hơn với đội ngũ nhân lực tin cậy.

      – Là một tổ chức tình nguyện khích lệ tinh thần học tập của các lớp học sinh, tạo điều kiện thuận lợi cho các em học sinh trong địa bàn huyện học tập và thi cử tốt.

       Sứ mệnh:

      – Kết nối những con người Tân Yên sống xa quê thành một khối đoàn kết.

      – Nâng cao trình độ dân trí trong huyện.

      Tầm nhìn:

      2015 TYS trở thành một tổ chức lớn mạnh, quy tụ đầy đủ các thành viên là con em sinh viên tại Hà Nội, được nhận biết rộng rãi trong và ngoài huyện.

      Triết lý hoạt động:

      Hoạt động dựa trên tinh thần tình nguyện của các thành viên dưới tổ chức hoạt động của ban liên lạc, chịu sự giám sát của Hội đồng hương Tân Yên tại Hà Nội, huyện đoàn Tân Yên.

      Chú trọng tới các chương trình sinh hoạt nội bộ tạo điều kiện thuận lợi cho các thành viên giao lưu, chia sẻ, giúp tăng cường khối đoàn kết.

      Tính cách thương hiệu TYS: tinh thần “hổ báo”, thể hiện sự năng động, nhiệt tình, phá cách dám nghĩ, dám làm, dám thể hiện của sinh viên Tân Yên.

     Biểu tượng: Hình ảnh cầu vồng. Hình ảnh đại diện cho văn hóa truyền thống con người Tân Yên, đại diện cho ý trí con người Tân Yên.

      Lịch sử hình thành.

      Cơ cấu ban liên lạc. Danh sách Hội viên.

      Các hoạt động.

Dương Thanh Nga – Năm thứ 3. ĐH Kinh tế quốc dân

Ảnh: Lưu Ba

 Posted by at 5:04 pm

 Leave a Reply

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

(required)

(required)