Họp mặt kỷ niệm 20 năm Đồng hương Tân Yên

 

Ban liên lạc mới nhiệm kỳ 2013 – 2015

HAI MƯƠI NĂM HỘI ĐỒNG HƯƠNG TÂN YÊN TẠI HÀ NỘI

         Trưởng Ban liên lạc – Đại tá NGƯT Lưu Ba

                                                                                                                                                                                                

        Mùa Xuân là thời điểm mạnh, ghi dấu ấn của một năm đã qua, và hứa hẹn sự gợi mở, hướng tới những hy vọng, niềm vui mới của  một năm mới. Cuộc họp mặt toàn thể đầu xuân năm nay, ngoài ý nghĩa gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ tình cảm nhân dịp mừng xuân Quí Tỵ – 2013, cũng là dịp chúng ta cùng nhau kỷ niệm Hội ta tròn 20 tuổi. Đồng thời Hội cũng sẽ đề cập tới những vấn đề cần ý kiến tham gia đóng góp của hội viên để xây dựng hội ta ngày càng phát triển vững mạnh.

        Tròn 20 năm qua, kể từ ngày thành lập, Hội đã thực hiện được nhiều việc theo đúng qui ước, đã được các hội viên nhất trí tán thành qua những lần họp mặt toàn thể đầu xuân hàng năm. Hội đã thể hiện tinh thần ái hữu, tương thân tương ái, thăm hỏi lẫn nhau mỗi khi có việc vui buồn, hiếu hỷ, cung cấp, trao đổi thông tin, giúp đỡ lẫn nhau trong làm ăn, tìm kiếm công ăn việc làm, động viên con cháu học hành, xây dựng gia đình văn hóa, hạnh phúc. Đồng thời Hội cũng giữ vững và phát huy mối quan hệ gắn bó với Tân Yên huyện nhà. Nhiều hội viên đã giúp đỡ địa phương có hiệu quả trong việc kiến tạo cơ hội xây dựng, phát triển kinh tế, văn hóa, làm đẹp thêm truyền thống đất Cụ Đề, góp phần làm giầu đẹp cho quê hương.

        Trải qua 20 năm xây dựng, từ sơ khởi ban đầu của tập kỷ 90 đến thập kỷ 10 của thế kỷ 21, Hội đã trải qua những lúc chìm nổi, khó khăn về hoàn cảnh kinh tế, kinh nghiệm tổ chức và hoạt động, nhưng với tinh thần hướng về cội nguồn, bằng hằng số tình cảm quê hương, đã ngày càng gắn kết các hội viên. Đến nay, Hội đồng hương Tân Yên tại Hà Nội đã trở thành mái nhà ấm của hơn 460 hội viên. Từ năm 2010 tới nay, tổ chức của Hội này càng chặt chẽ, số lượng hội viên ngày càng đông, tần số các hoạt động ngày càng tăng càng tăng và có hiệu quả. Năm 2010 Hội đã giúp đỡ các sinh viên quê ở Tân Yên đang học tập trong các trường ĐH và CĐ ở Hà Nội tái lập Hội đồng hương SVTY tại Hà Nội để  phát huy tinh thần đoàn kết, giúp đỡ, động viên nhau trong học tập và rèn luyện. Năm 2012 đã thành lập CLB Doanh nhân Đất Cầu Vồng với mục tiêu huy động sức mạnh tập thể của các doanh nhân người Tân Yên ở Hà Nội nhằm chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau trong xản xuất, kinh doanh và hợp lực góp phần xây dựng quê hương. Các tổ chức trên đã phát huy tốt hiệu quả hoạt động, góp phần quan trọng xây dựng Hội phát triển vững mạnh.

        Năm 2012 – đầu năm 2013, Hội đã làm được nhiều việc được bà con hội viên ủng hộ, được Đảng bộ và bà con nhân dân Tân Yên ghi nhận và hoan nghênh. Nổi bật ở một số việc như sau:

        – Công tác khuyến học đối với Tân Yên đã giữ vững và phát huy hàng chục năm nay. Những năm gần đây, năm nào Hội cũng đưa về từ 20 – 40 xuất học bổng cho các học sinh nghèo vượt khó, có thành tích xuất sắc trong học tập.

        – Nhiều hội viên đã tài trợ tiền xây dựng nhà trẻ, trường học cho các xã trị giá hàng trăm triệu đồng. Nhiều hội viên đã mua sắm bàn ghế, học cụ, giáo cụ cho trường tiểu học, mầm non; tặng nhà văn hóa thôn TV, bộ dàn âm thanh. Có hội viên đầu tư tân tạo, nâng cấp nghĩa trang liệt sĩ của xã 200 triệu đồng.

        – Có những hội viên đã kêu gọi được nguồn vốn của nhà nước xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình liệt sĩ, mỗi xuất 50 triệu đồng.

        – Đ/c Nguyễn Vă Quang, Hoàng Anh Toàn và CLB Hỗ trơ khuyến học xã Ngọc Thiện đã tổ chức đoàn bác sĩ của bốn bệnh viện lớn ở Hà Nội về khám, tư vấn chữa bệnh miễn phí cho hơn 600 người cao tuổi, đối tượng chính sách của xã, tặng kèm theo một túi thuốc, toàn bộ trị giá 50 triệu đồng.

      – Nhân kỷ niệm 55 năm ngày thành lập huyện Tân Yên (6.11.1957 – 6.11.2012) Hội đã đưa về 250 triệu đồng góp phần cùng huyện tu tạo Đài tưởng niệm anh hùng, liệt sĩ và trang trí nội thất Nhà truyền thống mới khánh thành, làm cho bộ mặt văn hóa hữu thể của huyện ngày càng khang trang. Doanh nhân Ng.Văn Chinh đã tặng bà con TY một món quà tinh thần đặc biệt trị giá hàng trăm triệu đồng. Đó là chương trình ca nhạc do Trọng Tấn, Đăng Dương, Việt Hoàn, Anh Thơ, Tân Nhàn, Thanh Thanh Hiền…thể hiện tại Tr.tâm VHTT huyện, được bà con TY nhiệt liệt tán thưởng.

        – Nhân dịp đón Tết Quí Tỵ, một số hội viên đã tặng trên 600 xuất quà cho các hộ nghèo của Tân Yên, mỗi xuất 200 – 300.000 đ.

        – Việc thăm hỏi hiếu hỷ đối với gia đình hội viên được thực hiện thường xuyên. Giáp Tết Quí Tỵ, BLL Hội đã tổ chức thăm và tặng quà một số cụ cao tuổi lão thành cách mạng và đến thắp hương chia buồn với gia đình cụ Hà Thị Quế. Việc làm trên được các cụ và gia đình cảm nhận, xúc động.

        Tuy nhiên, trong nhiều năm qua Hội cũng có nhiếu khiếm khuyết trong tổ chức và hoạt động. Bà con quê Tân Yên ở Hà Nội thì nhiều nhưng chưa huy động được đông đủ vào Hội. Đại đa số hội viên rất tích cự và nhiệt tình. Nhưng cũng không ít bà con hội viên còn hạn chế tình cảm và trách nhiệm với hội, không tham gia sinh hoạt họi đều đặn dù mỗi năm chỉ có một lần. BLL Hội phần lớn đã phát huy trách nhiệm, hoàn thành phần việc được giao, nhưng cũng có những anh, chị chưa thể hiện hết sức mình, tinh thần, công sức đóng góp với Hội trong vai trò liên lạc còn mờ nhạt. Hội cũng chưa phát huy hết tiềm năng kinh tế của hội viên, quĩ hội còn nghèo nàn, chưa đáp ứng tốt cho hoạt động.

        Những ưu điểm và khuyết điểm trên đây mặc nhiên đã chỉ ra những việc cần làm trong phương hướng hoạt động của Hội những năm tới. Đề nghị bà con hội viên và các vị đại biểu, khách quí đóng góp cho Hội những ý kiến và sáng kiến, những kinh nghiệm để Hội đồng hương Tân Yên tại Hà Nội ngày càng phát triển vững mạnh hơn.

        Bên cạnh những điểm yếu trên đây, những cái đã làm được của hội ta vẫn là cơ bản, chứng minh sinh động rằng ở tuổi 20 Hội đã thu được nhiều thành tựu khiến chúng ta thêm phấn khởi, tự tin và hứa hẹn những năm tháng tới có thêm nhiều việc làm ý nghĩa, thiết thực, làm cho tình cảm giữa các hội viên thêm gần gũi, gắn kết thành một cộng đồng mang trong mình truyền thống của quê hương anh hùng giầu bản sắc văn hóa, tốt đất – đẹp người.

        Hội ĐHTY tại Hà Nội được như ngày nay là nhờ công sức xây dựng, đóng góp của bà con hội viên, sự cố gắng của BLL Hội, và sự động viên, giúp đỡ rất lớn của lãnh đạo, chính quyền và bà con nhân dân huyện Tân Yên, Hội đồng hương tỉnh Bắc Giang và sự cổ vũ của các hội bạn là HĐH các huyện và Tp Bắc Giang tại Hà Nội. Thay mặt Hội, chúng tôi xin trân trọng cảm ơn các đ/c lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, MTTQ, các cơ quan, Đoàn thể chính trị, xã hội và nhân dân huyện Tân Yên; cám ơn Ban chấp hành Hội đồng hương Bắc Giang, các Hội đồng hương các huyện và Tp Bắc Giang tại Hà Nội; cám ơn CLB Doanh nhân ất CầuVồng, các em trong Hội ĐH Sinh viên Tân Yên tại Hà Nội, kính chúc các đồng chí và bà con hội viên mạnh khỏe, hạnh phúc, chúc Hội ĐHTY tại Hà Nội phát triển vững mạnh./.

SINH VIÊN TÂN YÊN TẠI HÀ NỘI

TIẾP LỬA TRUYỀN THỐNG ĐẤT CỤ ĐỀ

         HĐH SV Tân Yên tại HN (gọi tắt là TYS) đã trải qua hơn 20 năm thành lập. Là một tổ chức hoạt động dưới sự chỉ đạo của HĐH Tân Yên tại HN. Sau ba năm tái lập, giờ đây Hội đã là một Hội đồng hương sinh viên có quy mô và tổ chức ổn định, lớn mạnh với 3000 thành viên là những người con Tân Yên trẻ tuổi đang học tập, làm việc tại Hà Nội và luôn thu hút gần 400 bạn hội viên thường xuyên tham gia các hoạt động của Hội. Hội được hoạt động dưới sự chỉ đạo của Ban liên lạc gồm có 26 đồng chí. Ban thường trực Hội gồm có 4 sinh viên giầu nhiệt tình, có kinh nghiệm tổ chức và các ban trực thuộc như Ban nhân sự, ban truyền thông – sự kiện, ban tài chính, tiểu ban kĩ thuật và CLB Văn hóa – nghệ thuật.

        Hội được chia thành 6 khu vực, gọi là các FC, đó là các FC – Hà Đông, FC Cầu Giấy, FC Hoàng Mai, FC Đống Đa, FC ĐH Nông nghiệp, FC ĐH Công nghiệp. Mỗi tháng các FC đều tổ chức gặp mặt thành viên một lần để các bạn Hội viên gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm sống, kinh nghiệm học tập xa nhà. Trong năm 2012, đầu năm 2013 vừa qua Hội đã có nhiều hoạt động ý nghĩa, tạo được ấn tượng tốt với lãnh đạo và  nhân dân huyện nhà, được sự ủng hộ từ phía HĐH Tân Yên tại Hà Nội và các bạn hội viên.

        Tháng 3/2012 sau khi Hội có sự thay đổi lớn về nhân sự lãnh đạo và bổ sung nhân sự cho BLL, Hội đã hoạt động theo đúng mục đích của một Hội đồng hương sinh viên bằng một loạt các hoạt động có ý nghĩa. Tháng 3/2012 Hội đã tổ chức chương trình Tư vấn tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2012 tại 3 trường THPT trên địa bàn huyện là THPT Tân Yên số 1, THPT Tân Yên số 2 và THPT Nhã Nam. Đặc biệt từ ngày 1 – 10/7 Hội đã tổ chức thành công chương trình tình nguyện ý nghĩa “Sinh viên đất Cầu Vồng đồng hành cùng Em tôi đi thi 2012” tạo được ấn tượng tốt đối với bà con các xã trong huyện. Hơn 300 em học sinh nghèo, gia đình chính sách cùng phụ huynh được chọn từ các trường THPT trên địa bàn huyện được tham gia chương trình. Hội đã tổ chức đưa đón bằng 9 chuyến xe và tìm những chỗ ở miễn phí cho các em học sinh và phụ huynh. Các bạn tình nguyện viên đã luôn sát cánh cùng các em học sinh trong những ngày thi đầy gian khó. Các bạn TNV đã cùng nhau tạo nên một chương trình tình nguyện ý nghĩa, đầy cảm xúc và khó quên. Sau khi kết thúc chương trình “Sinh viên đất Cầu Vồng đồng hành cùng Em tôi đi thi 2012”, TYS đã bắt tay vào chương trình “TYS – Tư vấn xét tuyển nguyện vọng bổ sung 2012” nhằm tư vấn giúp các em học sinh THPT chưa đỗ nguyện vọng 1 vào các trường đại học. Quá trình lựa chọn được trường nộp nguyện vọng bổ sung hợp lí và chính xác, hàng trăm câu hỏi của các em học sinh đã được giải đáp bởi chính các bạn sinh viên đang theo học tại các trường mà học sinh có thắc mắc. Chính những việc làm đó mà TYS đã có ấn tượng rất tốt với các em học sinh THPT và ngay sau khi các em mới bước chân vào môi trường mới, TYS đã tổ chức chương trình “TYS – Chào tân sinh viên” vào tháng 10/2012 tại KTX ĐH Sư phạm I. Chương trình đã quy tụ được gần 200 em tân sinh viên đến tham dự. Khoảng cách giữa Hội và các bạn tân sinh viên như ngắn lại, chính những hoạt động thiết thực đó đã giúp Hội có thêm những hội viên trẻ rất nhiệt tình và năng động.

Đặc biệt trong tháng 10/2012 Hội đã tổ chức thành công Giải vô địch bóng đá Nam TYS lần thứ nhất, với 4 đội bóng tham dự, giải đấu kết thúc trong niềm vui của tất cả mọi người, làm tăng tính đoàn kết trong Hội và sẽ được nhân rộng trong năm 2013 sắp tới.

         Ngoài các hoạt động tình nguyện tập thể thì Hội cũng triển khai tình nguyện theo FC. Điển hình là hoạt động tình nguyện của FC Cầu Giấy và FC ĐH Công nghiệp. FC ĐH Công nghiệp đã tổ chức làm vệ sinh môi trường ở chùa Bồ Đề (Từ Liêm), nơi mà đã 2 năm liền giúp Hội với hơn 20 chỗ ở miễn phí mỗi đợt. FC Cầu Giấy đã tổ chức cho các bạn TNV đi nhặt rác và vệ sinh môi trường khu vực Bờ Hồ Hoàn Kiếm. Đây là những hoạt động tình nguyện nhỏ theo FC mà Hội sẽ nhân rộng trong thời gian tới.

        Nhận thấy hoạt động tình nguyện về quê hương là những hoạt động tình nguyện thiết thực và ý nghĩa nhất nên trong dịp tết nguyên đán vừa qua, vào ngày 27 Tết, Hội đã phối hợp với đoàn trường THPT Tân Yên số 2 tổ chức chương trình Xuân Yêu Thương 2013 với hoạt động dọn dẹp vệ sinh môi trường khu vực cầu Chản (xã Lam Cốt) và tặng 5 suất quà cho 5 em học sinh nghèo vượt khó để các em có một cái Tết ấm áp hơn. 24 bạn TNV chia làm 2 nhóm đi thăm hỏi và tặng quà cho 2 bà mẹ VN anh hùng tại 2 xã Quang Tiến và Tân Trung, 3 bác thương binh và một gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Việt Lập. Những món quà tuy nhỏ nhưng cũng làm ấm lòng các gia đình chính sách trong dịp Tết nguyên đán vừa qua.

        Trong năm 2013 này, Hội cũng sẽ thực hiện các chương trình tình nguyện ý nghĩa như chương trình “Tư vấn tuyển sinh đại học, cao đẳng 2013”, “Sinh viên đất Cầu Vồng đồng hành cùng Em tôi đi thi 2013”. Đặc biệt Hội sẽ tổ chức các cuộc thi thể thao, văn nghệ để tăng sự đoàn kết và tạo sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên Tân Yên.

        Hoạt động của TYS đã được sự ủng hộ rất lớn từ phía lãnh đạo huyện Tân Yên, Huyện đoàn Tân Yên, Ban Giám hiệu các trường THPT, các tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp trên địa bàn huyện. Đặc biệt không thể không kể đến sự giúp đỡ, chỉ đạo của Ban Liên lạc HĐH Tân Yên tại HN mà thường xuyên là bác Lưu Ba, anh Đồng Xuân Thụ, anh Vy Văn Minh, Tống Xuân Trường… đã luôn theo sát bên TYS, giúp đỡ, động viên chúng em về tinh thần, chỉ bảo cho chúng em đường đi nước bước, đóng góp những ý kiến nghiêm khắc và quí báu để các hoạt động của Hội thiết thực, đúng với các tiêu chí đã đặt ra, phát huy hiệu quả của đồng tiền từ thiện, đáp ứng nguyện vọng của các bạn sinh viên. Đó là những điều mà chúng em – những Hội viên của TYS sẽ không bao giờ quên. CLB doanh nhân đất Cầu Vồng và một số các doanh nhân, doanh nghiệp khác – là những cá nhân và đơn vị đã giúp đỡ TYS rất nhiều về vật chất để tổ chức thành công các chương trình tình nguyện trong năm qua. Đặc biệt, chúng em ghi nhớ và cảm ơn các chú, các anh, chị Dương Văn Nam, Đồng Xuân Thụ, Nguyễn Văn Quang, Nguyễn Quang Mãi, Dương Thu Hương, Nguyễn Viết Hải và các chú, các anh, chị ở các cơ quan, doanh nghiệp khác… đã tài trợ cho Quĩ hội những khoản tiền không nhỏ đầy ý nghĩa, tạo điều kiện cho chúng em hoàn thành những chương trình tình nguyện mấy năm qua.

        Chào đón năm 2013, với nhiều khó khăn phía trước, nhưng với tinh thần đoàn kết, sức trẻ và lòng yêu quê hương Tân Yên, Hội sẽ cố gắng hoàn thành tốt các mục tiêu, kế hoạch đã đề ra năm 2013, phấn đấu Hội TYS trở thành một tổ chức vững mạnh và đoàn kết hơn nữa, là mái nhà ấm của những người con Tân Yên đang học tập và làm việc tại Hà Nội. Chúng em nguyện học tập, tu dưỡng, tiếp cận kiến thức, trau dồi đạo đức, trí tuệ, đấu tranh những tiêu cực xã hội mà sinh viên đang phải hàng ngày phải đối mặt… để xứng đáng là con cháu đất Cụ Đề, quê hương Tân Yên anh hùng.

        Thay mặt Hội, chúng em xin gửi tới các bác trong đoàn đại biểu huyện Tân Yên, các bác, các chú trong Ban liên lạc HĐH Tân Yên tại HN, các doanh nhân, doanh nghiệp, CLB Doanh nhân Đất Cầu Vồng lời cảm ơn chân thành nhất, đã luôn giúp đỡ, chỉ đạo để TYS có được như ngày hôm nay. Nhân dịp xuân mới 2013, chúng em xin kính chúc chúc các vị đại biểu, các vị khách quý, các bác, các chú là Hội viên HĐH Tân Yên tại HN năm mới sức khỏe, hạnh phúc, an khang và thịnh vượng.

        Xin chân thành cảm ơn !                                                    Trưởng BLL Lê Văn Đức

        PHỤ LỤC

HỘI ĐỒNG HƯƠNG TÂN YÊN TẠI HÀ NỘI

DANH SÁCH GÓP QUĨ HỘI, QUĨ KHUYẾN HỌC NĂM 2013

TT

HỌ

TÊN

XÃ, THỊ TRẤN

ĐIỆN THOẠI

Số tiền góp

1

Nguyễn Văn Thưởng Ngọc Thiện

0985 818 227

5.000.000 đ

2

Dương Thu Hương Ngọc Châu

0983 347 419

2.000.000 đ

3

Nguyễn Tiến Linh Cao Xá

0906 779 999

2.000.000 đ

4

Nguyễn Văn Quang Ngọc Thiện

0932 163 888

2.000.000 đ

5

Vũ Anh Tuấn Hợp Đức

0983 444 248

2.000.000 đ

6

Nuyễn Văn Bình Phúc Sơn

0912 128 655

1.000.000 đ

7

Nguyễn Văn Chúc TT C.Thượng

0913 075 891

1.000.000 đ

8

Dương Chí Dũng Ngọc Châu

0988 248 038

1.000.000 đ

9

Nguyễn T.Bích Huệ Việt Ngọc

0913 224 617

1.000.000 đ

10

Nguyễn Thị Lan Ngọc Thiện

0904 979 688

1.000.000 đ

11

Nguyễn Quang Mãi Ngọc Vân

0913 067 266

1.000.000 đ

12

Dương Đình Trường Việt Lập

0988 280 404

1.000.000 đ

13

Nguyễn Văn Phong Hợp Đức

0943 143 279

600.000 đ

14

Vi Văn A Phúc Hòa

0904 325 077

500.000 đ

15

Dương Thu Ái Ngọc Châu

0945 906 293

500.000 đ

16

Lã Ngọc Anh Cao Thượng

0987 300 390

500.000 đ

17

Đỗ Văn Bát Nhã Nam

01664999246

500.000 đ

18

Đàm Thanh Bình Lan Giới

0988 984 444

500.000 đ

19

Nguyễn Trọng Cương Lam Cốt

0912 278 579

500.000 đ

20

Nguyễn Ngọc Cường Ngọc Lý

0978 111 666

500.000 đ

21

Lê Quang Đạo Việt Ngọc

0912 479 899

500.000 đ

22

Vũ Đình Đô Cao Thượng

0912 661 909

500.000 đ

23

Trịnh Quốc Đoàn Cao Xá

0903 403 952

500.000 đ

24

Hoàng Anh Đức Cao Xá

0907 982 658

500.000 đ

25

Phan Hướng Dương Việt Lập

0912 017 248

500.000 đ

26

Phạm Hoàng Hiệp Nhã Nam

0912 427 263

500.000 đ

27

Đỗ Trọng Hoàng Hợp Đức

0904 042 668

500.000 đ

28

Vũ Văn Hội Ngọc Thiện

0909 294 159

500.000 đ

29

Nguyễn Tuấn Hùng Ngọc Thiện

0942 246 929

500.000 đ

30

Giáp Ngọc Hùng Việt Lập

0435 652 452

500.000 đ

31

Phạm Quang Hùng An Dương

0968 046 858

500.000 đ

32

Đặng Quang Hưng Việt Lập

0904 867 669

500.000 đ

33

Nguyễn Thanh Hưng Ngọc Thiện

0985 545 254

500.000 đ

34

Trần Tuấn Kình Việt Ngọc

0976 269 999

500.000 đ

35

Vũ Văn Lâm Phúc Hòa

0912 933 337

500.000 đ

36

Lưu Hùng Mạnh Đại Hóa

0988 891 968

500.000 đ

37

Ngô Văn Nam Cao Thượng

0913 373 523

500.000 đ

38

Nguyễn Thị Nga Đại Hóa

0917 883 988

500.000 đ

39

Nguyễn Văn Quân Lam Cốt

0904 881 885

500.000 đ

40

Giáp Văn Sử Việt Lập

0917 976 688

500.000 đ

41

Ngô Sĩ Thắng Nhã Nam

0912 734 791

500.000 đ

42

Vi Thị Tan Thu Tân Trung

0989 089 078

500.000 đ

43

Nguyễn Quang Toàn Đại Hóa 0912 006 182

500.000 đ

44

Tống Xuân Trường Hợp Đức

0904 128 855

500.000 đ

45

Đỗ Viết Tuấn Phúc Sơn

0923 856 686

500.000 đ

46

Nguyễn Việt Tùng Nhã Nam

0989 191 356

500.000 đ

 Lập danh sách: Lưu Ba

 Posted by at 9:28 pm

 Leave a Reply

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

(required)

(required)