Họp mặt xuân Tân Mão – 2011

 

          Cuộc họp mặt Hội Đồng hương Tân Yên tại Hà Nội        Xuân Tân Mão – 2011 thành công tốt đẹp

Theo thông lệ hàng năm, sáng chủ nhật ngày 14/2/2011, Hội Đồng hương Tân Yên tại Hà Nội đã tổ chức cuộc họp mặt đầu Xuân Tân Mão. Cuộc họp mặt được đông đủ hội ciên tham gia. Về dự có đoàn đại biểu Huyện uỷ, HĐND, UBND, MTTQ và một số các cơ quan ban, ngành chức năng, một số đại diện các đoàn thể chính trị – xã hội của huyện Tân Yên do đ/c Đỗ Mạnh Tiến – Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện Tân Yên dẫn đầu; đại diện Hội Đồng hương tỉnh Bắc Giang, Hội Đồng hương Yên Thế tại Hà Nội.

Sau chương trình văn nghệ chào mừng, đ/c Lưu Ba      Trưởng Ban liên lạc thay mặt Hội báo cáo khái quát các hoạt     động của Hội trong năm qua, đồng thời nêu lên phương hướng, các việc cần tiến hành trong năm 2011. Một số hội viên đã phát biểu ý kiến tâm huyết về tình cảm và tinh thần trách nhiệm xây dựng Hội, thống nhất với chương trình hành động BLL đã dự   kiến đưa ra, bầy tỏ sự mong muốn xây dựng Hội ngày càng       vững mạnh, tăng thêm mối gắn kết giữa các hội viên, giữa Hội  với quê hương Tân Yên, xứng đáng là những người con đất Cụ Đề đang sinh sống, công tác, học t p, làm việc ở Thủ đô ngàn    năm tuổi.

Đ/c Đ ỗ Mạnh Tiến thay mặt Đoàn đại biểu Tân Yên     phát biểu ý kiến với bà con hội viên, thông báo về sự thành        công của Đại hội đảng bộ huyện Tân Yên lần thứ XIX (nhiệm   kỳ 2011 – 2015), những thành tựu đảng bộ và nhân dân Tân     Yên đã đạt được đến nay và nhiệm vụ trong thời gian tới. Đó là những thông tin sinh động, quí báu, động viên bà con hội viên    tăng thêm niềm phấn khởi, tự hào và ý nguyện đóng góp xây     dựng quê hương. Đ/c Vũ Bá Dũng thay mặt BLL Hội Đồng    hương Yên Thế tại Hà Nội, là anh em sinh đôi cùng  hội ta chúc mừng và nói lên lòng mong muốn đoàn kết, gắn bó giữa hai      hội, đã có chung một truyền thống lịch sử, văn hoá và mối giao    kết gần hai chục năm qua.

Sau mục biểu dương sinh viên Tân Yên có thành tích học  tập xuất sắc, các hội viên nhất trí cử thêm đ/c Nguyễn Thị Mai Hoa (Giám đốc công ty Giải pháp tiết kiệm điện và CNTT (E.SIT) vào BLL nhiệm k ỳ 2010 – 2013.

Đ/c Lưu Ba thay mặt Hội khẳng định kết quả tốt đẹp của cuộc họp mặt, cảm ơn các đại biểu, cảm ơn sự giúp đỡ nhiệt t ình của Trường Đại học VHNT Quân đội. Các hội viên và quí        khách đã chụp ảnh chung và dự bữa tiệc đầu xuân mừng thành    công của buổi họp mặt

                                                          Tin: Lưu Hùng Mạnh

 

Ban liê lạc mới (có bô sung đ/c Mai Hoa)

 Posted by at 5:00 pm

 Leave a Reply

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

(required)

(required)