Tặng quà Tết cho hộ nghèo Tân Yên

 

Tặng quà tết cho hộ nghèo Tân Yên

Ngày 15/01/2012 (tức ngày 22 tháng Chạp năm Tân Mão), đ/c Lưu Ba và đ/c Đồng Xuân Thụ đã thay mặt Ban liên lạc Hội đồng hương Tân Yên tại Hà Nội về dự Hội nghị tổng kết thi đua năm 2011, triển khai chương trình Kinh tế – xã hội của huyện Tân Yên năm 2012. Tại hội nghị này đ/c Lưu Ba đã thay mặt Hội trao tặng 100 xuất quà trị giá 30 triệu đồng (mỗi xuất 300.000 đ) cho các hộ nghèo huyện Tân Yên. Đây là kết quả sự vận động các nhà hảo tâm, các doanh nhân trong Hội đồng hương Bắc Giang tại Hà Nội, trong đó có phần đóng góp quan trọng của Hội đồng hương Tân Yên tại Hà Nội.

Số tiền trên được Ủy ban Mặt trận Tổ quốc huyện Tân Yên thống nhất với Ban quản lý và phân phối quả tết của UBND huyện quyết định tặng các hộ nghèo của hai xã Ngọc Thiện và Song Vân (mỗi xã 50 xuất). Được sự giúp đỡ của Đảng ủy, UBND, Mặt trận Tổ quốc hai xã nói trên, đ/c Lưu Ba và đ/c Đồng Xuân Thụ đã thay mặt Ban liên lạc Hội đồng hương Tân Yên tại Hà Nội trao số quà tết mang ý nghĩa nhân văn, toàn dân đoàn kết đến tận tay các đối tượng mà hai xã đưa ra với sự chứng kiến của đ/c Nguyễn Quang Lượng – Phó Chủ tịch UBND huyện và đ/c Nguyễn Thanh Nhàn – Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc VN huyện Tân Yên.

Cũng trong dịp này, hội viên Nguyễn Tiến Linh cũng trao tặng 103 xuất quà trị giá 30.900.000 đ (mỗi xuất 300.000 đ) cho các hộ nghèo và gia đình thuộc diện chính sách xã Cao Xá, hưởng ứng cuộc vận động vì ngưòi nghèo do trên chỉ đạo.

Tin và ảnh: Trường – Xuâ

 Posted by at 10:34 am

 Leave a Reply

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

(required)

(required)