Tổng kết mùa hè tình nguyện TYS

 

HỘI ĐỒNG HƯƠNG SINH VIÊN ĐẤT CẦU VỒNG

TỔNG KẾT MÙA HÈ TÌNH NGUYỆN 2013 

            Qua hai lần ra quân thực hiện thành công kế hoạch Sinh viên Đất Cầu Vồng cùng em tôi đi thi, sáng ngày6/8/2013 Hội Đồng   hương SV Đất Cầu Vồng tại Hà Nội (TYS) đã tổ chức tổng kết hoạt động trên tại Trung tâm hội nghị của UBND huyện Tân Yên. Đông   đảo Tình nguyện viên (TNV) của TYS, một số phụ huynh học sinh cùng các thí sinh tham dự kỳ thi đại học, cao đẳng năm nay tại   Hà Nội đã có mặt trong không khí tưng bừng, phấn khới, đoàn kết, gần gũi lẫn nhau. Về dự buổi tổng kết có đ/c Nguyễn Quang   Lượng – Huyện uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND, đại diện của Uỷ ban MTTQ huyện, đại diện Phòng GD & ĐT,  đ/c Giáp Đình Giang và  các   đ/c trong Ban thường vụ Huyện đoàn. Đ/c Lưu Ba và đ/c Hoàng Văn Hải thay mặt Hội đồng hương Tân Yên tại Hà Nội và Câu  lạc bộ Doanh nhân Đất Cầu Vồng đã về dự buổi tổng kết.

         Sau báo cáo của Chủ tịch hội TYS Lê Văn Đức với những con số và hình ảnh ấn tượng, các đ/c đại biểu đã hoan nghênh, biểu dương tinh thần trách nhiệm, tình cảm quí báu của các TNV, cảm ơn các đ/c lãnh đạo huyện, các doanh nhân, đơn vị, cơ quan đã hỗ trợ tài chính để các em hoàn thành ý tưởng tốt đẹp và kế hoạch đã đề ra. Em Nguyễn Thị Huệ thay mặt các thí sinh và ông Nguyễn Bá Huy thay mặt các phụ huynh được TYS giúp đỡ về chỗ ăn nghỉ, đưa đón đi thi miễn phí đã phát biểu cảm tưởng trân trọng việc làm của Hội TYS và các TNV.

          Đ/c Trịnh Minh Nam Phó Bí thư Huyện đoàn được uỷ quyền của UBND huyện đã    đọc quyết định khen thưởng 30 Tình nguyện viên có thành tích nổi bật trong đợt hoạt động này (kèm theo 200.000 đ cho mỗi em). Cũng trong buổi tổng kết này, đ/c Nguyễn Trần Mậu thay mặt Ngân hàng TMCP Đông Á đã tặng 15 xuất quà cho 15 thí sinh đạt từ 20 điểm trở lên đến 27,5 điểm. Đáng mừng là 100% các thí sinh được Hội TYS giúp đỡ trong đợt thi này đã đạt điểm sàn cao đẳng, đại học. Điều đó nói lên hiệu quả của một việc làm mang ý nghĩa tình cảm, xã hội và văn hoá truyền thống của quê hương như lời đ/c chí Lưu Ba Chủ tịch Hội ĐH Tân Yên tại HN đã kết luận.

 Tin và ảnh: Lưu Trường Ca

 

 

 

 

 Posted by at 3:30 pm

 Leave a Reply

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

(required)

(required)