Lãnh đạo huyện TY thăm và làm việc với CLB Doanh nhân ĐCV

 

ĐOÀN LÃNH ĐẠO HUYỆN ỦY – HĐND – UBND – MTTQ H.TÂN YÊN

THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI CLB DOANH NHÂN ĐẤT CẦU VỒNG

             Trong tiết Tiểu hàn giá lạnh những ngày cuối năm Nhâm Thìn, đầu năm 2013, với tinh thần quan tâm những người con Đất Cầu Vồng đi sinh sống, làm ăn, kinh doanh sản xuất xa quê hương, sáng ngày 13/1/2013 Đoàn cán bộ lãnh đạo Huyện ủy – HĐND – UBND – MTTQ huyện Tân Yên do đ/c Đỗ Mạnh Tiến Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc, giao lưu với BLL Hội đồng hương Tân Yên tại Hà Nội, Ban Chủ nhiệm và một số doanh nhân của Câu lạc bộ (CLB) Doanh nhân Đất Cầu Vồng (ĐCV).

             Trong không khí trân trọng và nồng ấm tình nghĩa quê hương, đ/c Dương Văn Nam Chủ tịch HĐQT Công ty COMA 6, Chủ nhiệm CLB Doanh nhân ĐCV đã báo cáo khái quát quá trình thành lập và phấn đấu của CLB Doanh nhân ĐCV. Từ khi thành lập đến nay mới hơn 10 tháng, nhưng CLB đã thu hút gần 50 doanh nhân là TGĐ, GĐ (hoặc Phó TGĐ, Phó GĐ), Chủ tịch HĐQT, đứng đầu các doanh nghiệp, cơ sở kinh tế… là con em Tân Yên thành đạt trên lĩnh vực kinh doanh sản xuất, làm kinh tế ở Hà Nội. Bằng tâm huyết và khả năng, cố gắng của mình, các thành viên của CLB đã đoàn kết, giúp nhau thực hiện tiên chỉ mục đích của CLB. Nhiều đ/c đã thể hiện tình càm và trách nhiệm trong việc đóng góp, xây dựng quê hương như xây nhà tình nghĩa, nhà trẻ mẫu giáo, khuyến học, tổ chức khám chữa bệnh cho người cao tuổi và các đối tượng thuộc diện chính sách, xây dựng cảnh quan văn hóa… Đặc biệt là CLB cùng Hội đồng hương đã dóng góp phần đáng kể vào bộ mặt văn hóa hữu thể và văn hóa tinh thần của huyện lỵ nhân kỷ niệm 55 năm thành lập huyện Tân Yên.

             Đ/c Đàm Hữu Thiết – Phó Chủ tịch Hội ĐH Tân Yên tại Hà Nội – Nguyên giám đốc Công ty COMA6 đã minh họa, làm rõ thêm những việc đã làm được nói trên bằng thành tích phấn đấu của Công ty, một thành viên tiêu biểu của CLB. Doanh nhân Nguyễn Quang Mãi – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Quốc tế Đông Á, Trần Tuấn Kình – Phó TGĐ Hãng sơn Đông Á cũng đã thể hiện tiếng nói và gương mặt của công ty mình.

             Đ/c Đỗ Mạnh Tiến Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện thay mặt đoàn đại biểu cán bộ lãnh đạo huyện đã thông báo những thông tin quí báu về quá trình thực hiện chiến lược kinh tế – xã hội của huyện do Đại hội đảng lần thứ 20 và 21 của Đảng bộ Tân Yên đề ra. Nét nổi bật là nông nghiệp được mùa, công nghiệp đạt 150% trong năm 2012. Các ngành khác như giao thông, giáo dục, y tế, thương nghiệp, văn hóa thông tin… đều hoàn thành nhiệm vụ ở mức cao. Phần lớn các cơ sở xã, thị trấn đã đạt gần đủ các tiêu chí về xây dựng nông thôn mới. Tình hình chính trị, trật tự, an toàn xã hội được bảo đảm. Đời sống của nhân dân ngày càng ổn định. Huyện Tân Yên được xếp hàng thứ hai toàn tỉnh Bắc Giang về thành tích hoàn thành các nhiệm vụ xây dựng toàn diện kinh tế – văn hóa – xã hội năm 2012. Đ/c Đỗ Mạnh Tiến cũng đã nêu lên một số yêu cầu đối với CLB và Hội đồng hương như là thông điệp gửi các hội viên trong dịp đón mừng năm mới Quí tỵ – 2013.

             Đ/c Lưu Ba – Chủ tịch Hội ĐHTY tại Hà Nội đã thay mặt Hội và CLB Doanh nhân đất Cầu Vồng cám ơn sự quan tâm, theo dõi, giúp đỡ của các đ/c lãnh đạo huyện cũng như tình cảm của quê hương giành cho Hội đồng hương và CLB. Đồng thời cũng nêu ra những yêu cầu để CLB phấn đấu, phát huy hơn nữa tiềm năng của mình, đóng góp thiết thực hơn nữa vào sự nghiệp xây dựng quê hương như yêu cầu và mong muốn của các đ/c trong đoàn đại diện lãnh đạo cấp cao huyện Tân Yên đã nêu lên trong buổi làm việc và giao lưu.

             Buổi làm việc và giao lưu mặn mà tình nghĩa kết thúc tốt đẹp trong âm hưởng vang lên của bài hát “COMA6 – Dấu son tình đời” – sáng tác của Đại tá NGƯT Lưu Ba, do nghệ sĩ Trọng Tấn và nhóm Phương Bắc thể hiện./.

Tin: Trường Ca – Ảnh Lưu Ba – Ng.Trần Dũng – Xuân Thụ

 Ghi chú: Click vào từng ảnh để phóng to, xem rõ.
 Posted by at 10:47 am

 Leave a Reply

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

(required)

(required)