Doanh nhân ĐCV sinh hoạt ngày truyền thống

 

          Doanh nhân ĐCV gặp mặt, giao lưu nhân ngày        Doanh nhân Việt Nam

            Ngày 11/3/2013, tại Hội trường Công ty Coma 6 (Đại Mỗ/Từ Liêm/HN), CLB Doanh nhân Đất Cầu Vồng (ĐCV) đã tổ chức gặp mặt, giao lưu giữa các thành viên CLB và đại biểu huyện Tân Yên, đại biểu Hội đồng hương Tân Yên, đại biểu Hội đồng hương, CLB Doanh nhân Lục Nam – Lục Ngạn tại Hà nội nhân ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/3/2013).

            Tới dự có đ/c Dương Ngô Mạnh Phó BTHU Chủ tịch UBND huyện Tân Yên và các đ/c cùng đi, đ/c Hà Văn Núi Chủ tịch Hội   đồng hương Bắc Giang tại Hà Nội, đ/c Lưu Ba Chủ tịch Hội đồng hương Tân Yên tại Hà Nội, đ/c Nhâm Phong Tấn Chủ tịch Hội đồng hương Lục Nam – Lục Ngạn tại Hà nội, đ/c Nguyễn Đức Lợi Phó Chủ nhiệm thường trực CLB Doanh nhân Lục Nam – Lục Ngạn, đ/c Dương Văn Hồng Tổng GĐ Tổng công ty cơ khí COMA Bộ GTVT và một số cán bộ của Công ty Coma 6, Công Ty Ba Son (Tp HCM).

            Trước tiên, toàn thể đại biểu và các doanh nhân đã để một phút mặc niệm, tưởng nhớ Đại tướng Võ Nguyên Giáp – Vị đại tướng huyền thoại của nhân dân vừa quá cố trong niềm thương tiếc của cán bộ chiến sĩ LLVT và toàn Đảng, toàn dân.

              Tại buổi gặp mặt, đ/c Dương Văn Nam đã khái quát những công việc CLB Doanh nhân Đất Cầu Vồng làm được trong năm qua, định hướng những việc sẽ tiến hành trong chương trình hoạt động đến hết năm 2013, đồng thời nêu lên tâm huyết và trách nhiệm của một thành viên để xây dựng CLB vững mạnh, hoạt động có hiệu quả, có ích lợi cho cá nhân và cộng đồng. Các đại biểu tới dự đã ca ngợi những việc làm đầy ý nghĩa của CLB, và chúc các doanh nhân phát huy bản lĩnh, vượt qua khó khăn của thời kỳ hiện tại, giữ vững niềm tin của bà con đồng hương và huyện nhà. Một số doanh nhân như Nguyễn Quang Mãi, Dương Thu Hương, Nguyễn Văn Thưởng… đã phát biểu, chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh sản xuất và công tác xây dựng con người trong công ty.

            Cuộc họp mặt, giao lưu này là một trong những nội dung hoạt động của CLB Doanh nhân Đất Cầu Vồng. Cũng trong buổi họp mặt, các doanh nhân đã góp được 120 triệu đồng chuyển về UB MTTQ huyện Yên Thế để góp phần đúc tượng đồng cụ Đề Thám nhân chuẩn bị kỷ niệm 130 năm khởi nghĩa nông dân Yên Thế, một cuộc khởi nghĩa đầy dấu ấn lịch sử mà thủ lĩnh là người anh hùng dân tộc Hoàng Hoa Thám, niệm tự hào của quê hương ta.

Tin và ảnh: Lưu Ba – Xuân Thụ

 

 

 

 

 Posted by at 5:45 pm

 Leave a Reply

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

(required)

(required)