Thư SV Tân Yên học ở Hà Nội gửi Hội

 

THƯ SV VŨ THỊ THOA GỬI HỘI

Cháu năm nay là tân sinh viên. Nhưng cháu đã biết đến hội đồng hương Tân Yên – Yên Thế tại Hà Nội từ năm cháu học lớp 9. Năm đó cháu nhận được phần quà và giấy khen của hội, đến nay vẫn được cất giữ cẩn thận. Đầu năm vừa rồi, cháu cũng nhận được quà của hội dành tặng tân sinh viên có kết quả thi đại học tốt. Đó là những nguồn động viên tinh thần rất lớn đối với cháu. Cháu xin chân thành cảm ơn!

Cháu xin kính chúc hội đồng hương Tân Yên tại Hà Nội ngày càng mở rộng hơn nữa và có thêm nhiều hoạt động ý nghĩa thắt chặt thêm tình đồng hương ấm áp.

Ngày 06/01/2012 Vũ Thị Thoa – thoavu93@gmai.com

HƯỚNG VỀ CỘI NGUỒN   Lời đầu tiên cho cháu gửi lời chào tới tất cả các chú, các bác,các anh chị trong Hội đồng hương TânYên tại HàNội.

Hôm nay, thật tình cờ cháu viết một chuyên đề nhỏ về lễ hội Cầu Vồng của quê Nhà, cháu lên mạng và biết được thông tin về Hội nhà mình. Cháu vui lắm và rất hạnh phúc khi biết được hình ảnh của quê hương giữa rất nhiều những dòng thông tin trên mạng này. Cảm giác của một người con xa quê, cháu cũng rất muốn làm một việc gì đó đóng góp cho quê hương mình. Nhưng cháu tìm ra giải pháp nào cả. Hôm nay biết được thông tin này, cháu rất muốn tham dự hội đồng hương quê mình cũng như muốn biết quá trình hoạt động của Hội. Cháu đang là sinh viên năm thứ 3 của Trường Cao đẳng sư phạm Trung Ương. Các chú cho cháu biết làm thế nào để tham gia vào Hội đồng hương quê mình được không ạ! Cháu mong nhận được câu trả lời từ các chú. Cháu xin chân thành cám ơn!

Nguyễn Thị Minh Nguyệt  Minhnguyet1909@gmail.com

Author: Lê Văn Đức (IP: 113.190.93.178 , dynamic.vdc.vn)
E-mail : levanduc.ptit@gmail.com
Cháu là Đức SV năm 3 Học Viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông. Là 1 người con Tân Yên đang theo học tại Hà Nội cháu thấy HĐH Tân Yên tại Hà Nội và HĐH Sinh Viên Tân Yên là mái nhà chung lớn mà những người con Tân Yên đang theo học và lập nghiệp tại HN sinh hoạt. Những món quà, lời hỏi thăm, động viên của các bác gửi tới các cháu sinh viên chúng cháu sẽ mãi ghi nhớ và thực hiện để sau này xây dựng Hội và quê hương Tân Yên lớn mạnh hơn nữa.
Cháu xin kính chúc HĐH Tân Yên tại HN ngày càng lớn mạnh và có nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa để phát triển và mở rộng hội, giúp quê nhà ngày càng đi lên !

Giáp Thị Hà Linh

E-mail: halinh.apa.91@gmail.com. Cháu chào bác ạ!
Thưa bác, cháu xin tự giới thiệu, cháu tên là Giáp Thị Hà Linh, cháu là người con của Việt Ngọc, hiện cháu đang là sinh viên năm 3 của Học Viện Hành Chính. Hôm nay tình cờ cháu lên mạng và biết được trang Web” Hội đồng hương Tân Yên tại Hà Nội”, cháu thực sự rất vui và tự hào.
Thưa bác, cháu rất muốn tham gia Hội đồng hương Tân Yên để được gặp gỡ, học hỏi kinh nghiệm của các bác, các cô chú, anh chị và các bạn. Hội đồng hương cũng là nơi những người con Tân Yên thể hiện tình đoàn kết. gắn bó với nhau.
Vậy nếu cháu muốn tham gia Hội đồng hương thì cháu phải đăng kí thế nào ạ. Cháu rất mong bác và các cô chú trong ban liên lạc hướng dẫn giúp cháu. Cháu xin cảm ơn bác nhiều ạ!

From: Nguyễn Văn Quỳnh
Subject: Đơn xin gia nhập Hội Đồng hương Tân Yên
E-mail: quynhmt49a@gmail.com. Chào chú Ba,
Cháu là Quỳnh, là một người con Tân Yên. Cháu quê ở Xóm Chúc, Đại Hóa, Tân Yên. Cháu sinh năm 1985, hiện đang công tác tại Hà Nội (Khách sạn Intercontinental Hanoi Westlake, 1A-Nghi Tàm-Tây Hồ- HN). Qua bạn bè, cháu được nghe kể về Hội, những hoạt động của Hội. Và cháu rất mong muốn trở thành thành viên của Hội, được gặp gỡ, giao lưu, học hỏi cùng các chú, các anh chị và các bạn. Mong chú hướng dẫn cháu cách để được trở thành thành viên của Hội.
Thông tin liên lạc của cháu là: Nguyễn Văn Quỳnh, ĐT: 0975 019 631. Email: quynhmt49a@gmail.com. Đ/C: Phòng Kỹ thuật, KS Intercontinental HN Westlake, 1A, Nghi Tàm, Tây Hồ, HN. Xin chân thành cảm ơn các bác!

 

 

 

 Posted by at 9:23 pm

  One Response to “Thư SV Tân Yên học ở Hà Nội gửi Hội”

  1. Hội đồng hương Tân Yên tại Hà Nội vui mừng đón nhận ý kiến và tình cảm của các sinh viên người Tân Yên đang theo học các trường đại học, cao đẳng và dậy nghề ở Tp Hà Nội. Thay mặt Hội, xin ghi nhận nguyện vọng của các bạn trẻ đã có thư gửi Hội. Chúc các bạn thành công trong học tập, rèn luyện để trở thành Hội viên của Hội nếu ra trường được công tác và sinh sống tại Hà Nội. Và ngay từ bây giờ Hội công nhận hai bạn Vũ Thị Thoa và Nguyễn Thị Minh Nguyệt trở thành Hội viên dự bị của Hội.
    Trưởng BLL: Lưu Ba. Mail: luuba86@yahoo.com ĐT: 0912345014

 Leave a Reply

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

(required)

(required)