Thư cảm ơn của TYS

 

HỘI ĐỒNG HƯƠNG SINH TÂN TÂN YÊN  TẠI HÀ NỘI 

 Hà Nội, ngày 05 tháng 07 năm 2012

 THƯ CẢM ƠN

                Kính gửi: – UBND Huyện Tân Yên; các cơ quan, ban ngành đoàn thể huyện Tân Yên.

                  – Hội đồng hương Tân Yên tại Hà Nội.

                  – Câu lạc bộ Doanh nhân Đất Cầu Vồng

                  – Các doanh nghiệp trên địa bàn huyện Tân Yên.

                  – Các cá nhân, hộ gia đình, tập thể, tổ chức trên địa bàn Hà Nội đã giúp đỡ Hội.

         Trong hai năm kể từ khi tái lập lại, HĐH Sinh Viên Tân Yên tại Hà Nội đã nhận được sự quan tâm của Ban lãnh đạo huyện Tân Yên, Ban Liên Lạc HĐH Tân Yên tại Hà Nội; sự ủng hộ, đóng góp của các bạn sinh viên Tân Yên tại Hà Nôi; của các doanh nghiệp người Tân Yên quản lý ở Hà Nội, các danh nghiệp trên địa bàn huyện huyện Tân Yên, các cá nhân tập thể, tổ chức quan tâm, đã giúp cho Hội ngày càng phát triển.

        Chiến dịch tình nguyện hè “Sinh viên đất Cầu Vồng – đồng hành cùng em tôi đi thi 2012” của Hội đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, ủng hộ, giúp đỡ từ quý vị đã giành ưu ái tốt nhất cho hội. Hội có thể hoàn thành tốt chương trình tình nguyện hè, đưa các em học sinh đi thi an toàn, chu đáo tuyệt đối, và thành công ở cả hai đợt thi Đai Học. Tạo cho các em tâm lý thoải mái nhất, yên tâm nhất. Các bạn tình nguyện viên năng động, nhiệt tình và quan tâm tạo cho các em bước vào một kỳ thi thuận lợi và tốt đẹp.

        Trong buổi Lễ tổng kết đợt công tác tình nguyện “Sinh viên ất Cầu Vồng cùng em  ôi đi thi”, tổ chức tại Tân Yên, Hội đã được UBND, MTTQ, Huyện đoàn Tân Yên, BLL Hội Đồng hương Tân Yên tại Hà Nội biểu dương, khen ngợi các Tình nguyện viên có thành tích xuất sắc trong đợt tình nguyện trên.

        Thay mặt HĐH Sinh viên Tân Yên tại Hà Nội, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới các cá nhân, các hộ gia đình, tập thể tổ chức trên địa bàn Hà Nội tạo điều kiện về chỗ ở giả rẻ, miễn phí cho các sĩ tử; Các doanh nghiệp, cơ quan phòng ban hỗ trợ về vật chất cho chiến dịch tình nguyện; Huyện ủy, UBND TânYên, Huyện đoàn Tân Yên, HĐH Tân Yên tại Hà Nội quan tâm và tạo mọi điều kiện hết sức cả về vật chất và tinh thần cho Hội. Chúng em mong rằng sẽ luôn nhận được sự quan tâm, hỗ trợ, giúp đỡ và ủng hộ thường xuyên của các cá nhân, tổ chức trong thời gian tới, tạo điều kiện cho Hội thực hiện tốt các chương trình hành động mang ý nghĩa thiết thực theo   mục đích của Hội đã đề ra.

        Qua thư này, HĐH Sinh viên Tân Yên tại Hà Nội cũng xin gửi lời chúc đến các bác trong ban lãnh đạo Huyện Tân Yên; các bác trong Ban Liên Lạc HĐH Tân Yên; các doanh nghiệp, cơ quan, ban ngành; các cá nhận, tập thể tổ chức lời chúc sức khỏe và thành công nhất.

        Xin trân trọng cảm ơn.

T/M BAN LI ÊN L ẠC HỘI ĐỒNG HƯƠNG SV TÂN YÊN TẠI HN
Trưởng ban Lê văn Đức

 

 

 

 

 Posted by at 10:51 am

 Leave a Reply

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

(required)

(required)